Banner 2 Banner 1 Banner 3 Banner 2

Danh thiếp, Namecard


 • Thiết kế Namecard - In Namecard giá rẻ TPHCM
  Có lẽ bất cứ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của Namecard (danh thiếp) trong kinh doanh. Dù trong bất cứ lĩnh vực gì và trong hoàn cảnh nào, nếu bạn không có Namecard khi giao tiếp, bạn sẽ mất đến 50% cơ hội có được khách hàng mới.

  In Name card không khó, nhưng cái khó ở đây là làm sao từ cái Namecard đó giúp bạn nổi bật hơn trong mắt đối tác. Nếu bạn tự tay thiết kế rồi tự tay đi in Namecard thì độ chuyên nghiệp không có đôi khi còn làm mất thời gian của bạn với việc in Namecard. Với lại in Namecard giá rẻ có rất nhiều tại TP.HCM.

  Hiện nay, mẫu Namecard rất đa dạng để mọi người tha hồ lựa chọn, hoặc cũng có thể mọi người tự đưa ra ý tưởng về mẫu in Namecard, chúng tôi sẽ có đội ngủ thiết kế cho ý tưởng về in Name card của bạn.

  Bình thương mọi người thấy có rất nhiều người in Namecard hình chữ nhật cổ điển, nhưng chúng ta có thể phá cách in Namecard hình thoi, hình oval (bầu dục),….. Khi in Name card phá cách sẽ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp của bạn trong mắt của khách hàng, bên cạnh còn giúp khách hàng nhớ bạn lâu và nhiều hơn. Mọi người thử nghĩ xem nếu Namecard của bạn nằm cùng 100cái Namecard khách trong khi Namecard của bạn hình oval còn những cái khác là hình chữ nhật cổ điển thì chắc chắn có sự khác biệt lớn.

  Nắm được điều đó Công ty chúng tôi cho ra mắt Dịch vụ in Namecard giá rẻ tại TP.HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc giúp cho mọi người có được sự tự tin trên chính Name card cá nhân của mình.

  Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ Khách hàng in trên giấy Mỹ thuật cao cấp, giấy gân giúp Khách hàng có nhiều lựa chọn và có sản phẩm khác đặc biệt hơn.

  In New Sun cam kết dịch vụ:

  iconChất lượng tốt nhất
  iconGiá thành cạnh tranh
  iconThiết kế chuyên nghiệp
  iconTư vấn và giao hàng tận nơi
  iconĐáp ứng tiến độ gấp nhất